Công nghệ ColorVu của Hikvision

Công nghệ ColorVu là gì?

Khi nói đến việc đảm bảo an ninh và an toàn, việc xem từng chi tiết là rất quan trọng – đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu. Công nghệ ColorVu hàng đầu trong ngành của Hikvision ghi lại video đủ màu, chất lượng cao 24/7, cho phép các doanh nghiệp và chủ nhà bảo vệ con người và tài sản vào ban đêm với khả năng hiển thị sắc nét như ban ngày. Đối với nhiều tình huống bảo mật khác nhau, công nghệ ColorVu trao quyền cho một bộ sản phẩm và giải pháp đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Đọc để tìm hiểu thêm.

Sản phẩm Camera IP HIKVISION

Tôi có thể sử dụng ColorVu ở đâu?

Kết hợp công nghệ ColorVu với Live Guard , camera có thể ngăn chặn kẻ xâm phạm bằng cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh trong khi gửi thông báo cho người dùng từ xa. Nó cung cấp khả năng bảo vệ chủ động cả ngày lẫn đêm khi xảy ra sự cố hoặc tai nạn và chiếu sáng các khu vực tối để cải thiện sự an toàn cho người thuê và khách.

Thưởng thức hình ảnh chất lượng cao với các camera hỗ trợ “ColorVu+ 4K” ghi lại các chi tiết phong phú hơn, nhiều màu sắc hơn. Người dùng có thể giám sát lối vào và lối ra cũng như các khu vực bên trong và bên ngoài thiếu sáng nơi xảy ra trộm cắp hoặc tội phạm khác – hành lang tối, khu vực đổ rác và chất hàng bến tàu.

Camera Varifocal của Hikvision với ColorVu đảm bảo độ sáng của hình ảnh trong khi camera phóng to hoặc thu nhỏ. Và không cần thêm ánh sáng để chụp ảnh chất lượng cao, đầy đủ màu sắc. Tất cả các tính năng này giúp giảm chi phí và đảm bảo hình ảnh chi tiết – chẳng hạn như màu quần áo của một người hoặc màu xe ô tô – và mọi thứ đều được ghi lại để xem xét pháp y khi cần thiết.

Các camera toàn cảnh của Hikvision với ColorVu mang đến những bức ảnh toàn cảnh rực rỡ và liền mạch với nhiều chi tiết sống động hơn.

Việc đặt các camera này một cách chiến lược ở những khu vực rộng như lối đi, khu vui chơi và khu vực tập thể dục giúp cải thiện khả năng nhận biết tình huống và giảm số lượng camera cần thiết để giám sát toàn diện, giúp tiết kiệm chi phí.