Giải pháp cho hệ thống của hàng bán lẻ

Giải pháp Camera hệ thống cửa hàng bán lẻ

Sơ đồ Camera

Giúp các nhà bán lẻ lớn và nhỏ Tối đa hóa lợi nhuận:

Cho dù bạn chịu trách nhiệm cho một cửa hàng bán lẻ đơn lẻ hay hàng nghìn cửa hàng, Hikvision có một bộ giải pháp để giúp các nhà bán lẻ tối đa hóa lợi nhuận, đảm bảo dịch vụ khách hàng chất lượng cao và quản lý các vấn đề về an toàn và bảo mật. Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm của Hikvision, HikCentral, có thể quản lý toàn bộ doanh nghiệp từ một địa điểm tập trung. Một hệ thống hoàn toàn có thể mở rộng, HikCentral cung cấp tính bền vững lâu dài và hỗ trợ các phân tích tiên tiến như phát hiện con người và phương tiện, đếm người, phát hiện hành vi, nhận dạng khuôn mặt và tích hợp điểm bán hàng. Nền tảng mạnh mẽ này đáp ứng nhu cầu của các nhà bán lẻ có ngân sách hạn chế.

Theo dõi sức khỏe chủ động tạo điều kiện cho hệ thống hoạt động liên tục và cung cấp thông báo cảnh báo cũng như truy cập vào video quan trọng qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Ngoài khả năng quản lý tập trung, dãy camera rộng của Hikvision đáp ứng nhiều yêu cầu độc đáo của ngành bán lẻ với các mô hình tháp pháo, mái vòm và viên đạn. Các Camera quan sát chuyên dụng như nhiệt, đa hình ảnh, mắt cá, đa cảm biến nhỏ và PTZ nhỏ cung cấp các tùy chọn bổ sung. Công nghệ DarkFighter cung cấp hình ảnh rõ ràng, màu sắc trong điều kiện ánh sáng cực thấp, ghi lại các sự kiện ở bãi đậu xe với điều kiện ánh sáng kém.

LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG CAMERA CHO CỦA HÀNG BÁN LẺ

HỆ SINH THÁI BÁN LẺ TẬP TRUNG HIKCENTRAL