Camera PTZ của Hikvision luôn tuyệt vời để bảo vệ các khu vực rộng lớn và để tập trung vào các đối tượng có liên quan trong các sự cố an ninh. Nhưng dòng camera PTZ Hikvision Pro Series mới nhất với công nghệ ColorVu tích hợp sẽ đưa tính bảo mật lên một tầm cao mới. Chúng có tính năng quay video siêu rõ, đủ màu, ngay cả khi máy ảnh phóng to và ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu nhất. Chúng tôi đã nói chuyện với người quản lý sản phẩm Hikvision PTZ Pro Series, Hundt Huang để tìm hiểu thêm.

Hỏi đáp về sản phẩm Hikvision: Camera PTZ dòng Pro với ColorVu

Camera Pan, Tilt và Zoom Pro Series của chúng tôi – viết tắt là ‘ PTZ ‘ – được thiết kế để ghi lại các hình ảnh video đủ màu, chất lượng cao về các vật thể ở xa trong các sự kiện an ninh bằng cách tự động điều chỉnh, lấy nét và phóng to sự kiện . Bởi vì chúng tích hợp công nghệ ColorVu của chúng tôi , nên các máy ảnh này có thể ghi lại những hình ảnh video đầy đủ màu sắc, chất lượng cao, ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực yếu hoặc vào ban đêm.

Camera PTZ thông thường, tất nhiên, cũng thay đổi góc của ống kính và phóng to trong các sự kiện an ninh, nhưng phóng to đối tượng thường làm cho khẩu độ ống kính nhỏ hơn, điều đó có nghĩa là khả năng chụp ảnh đủ màu bị giảm. Camera PTZ + ColorVu của Hikvision vượt qua thách thức này bằng cách đảm bảo rằng việc thu phóng không làm giảm độ sáng hoặc màu sắc của hình ảnh – xuống tới 0,0005 lux. Đó là lượng ánh sáng tương đương với lượng ánh sáng bạn nhận được trong một đêm không trăng, đầy sao.

Những Camera này sử dụng thấu kính đa tiêu cự có độ phân giải cao với ‘Siêu khẩu độ’ F1.2 cố định, lớn, cùng với cảm biến lớn 1/1.2” giúp tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng có sẵn. Những công nghệ này cho phép lượng ánh sáng đi vào nhiều hơn gấp 14 lần so với camera PTZ truyền thống, đảm bảo có thể chụp ảnh rõ nét, đủ màu suốt 24 giờ một ngày. Những máy ảnh phi thường này thậm chí có thể hoạt động khi hoàn toàn không có ánh sáng, hay nói cách khác là trong bóng tối hoàn toàn, vì chúng có đèn LED chiếu sáng ấm tích hợp.

Tất cả các camera PTZ của Dòng Pro với ColorVu đều có công nghệ AcuSense AI tích hợp . Điều này phân biệt giữa các mối đe dọa an ninh tiềm ẩn, chẳng hạn như con người và phương tiện, với các vật thể chuyển động vô hại khác như động vật, lá rơi hoặc mưa lớn. Do đó, số lượng cảnh báo sai giảm đáng kể và điều này đồng nghĩa với việc các nhóm bảo mật có thể tập trung nỗ lực vào việc ứng phó với các sự cố bảo mật thực sự. Đồng thời, báo động được kích hoạt và gửi đến nhóm bảo vệ hoặc đến trung tâm nhận báo động (ARC). Điều này có xu hướng làm cho phản hồi nhanh hơn và do đó hiệu quả hơn.

Khi hoạt động song song với các sản phẩm phụ trợ của Hikvision, camera cho phép người dùng xem được nhiều chi tiết hơn trong hình ảnh video trong khi phát lại. Tự động nhận dạng phương tiện hoặc con người có nghĩa là cảnh quay video có thể được tìm kiếm hiệu quả hơn nhiều. Các camera cũng có thể được sử dụng trong các tình huống bảo mật từ xa cho phép mọi người theo dõi cảnh quay video và cảnh báo bằng điện thoại di động của họ.

Chúng rất lý tưởng cho nhiều tình huống và cài đặt bảo mật yêu cầu triển khai từ xa, từ các tòa nhà dân cư có khu vực thiếu ánh sáng, đến các khu vực và địa điểm ngoài trời lớn hơn. Những camera này cũng rất lý tưởng cho các nhà để xe và các khu vực khác thường xuyên xảy ra sự cố hoặc tai nạn và nơi điều kiện ánh sáng yếu có thể ngăn cản các đội nhìn thấy chi tiết của các sự kiện an ninh. Bằng cách hiển thị tất cả các chi tiết với đầy đủ màu sắc, những camera này mang đến một môi trường an toàn hơn cho cộng đồng, cư dân và khách hàng, đồng thời chúng cũng tăng tốc độ phản hồi về an ninh khi cần trợ giúp.

Có sẵn các mẫu PTZ Hikvision Pro Series khác nhau cho mọi nhu cầu bảo mật. Chúng bao gồm máy ảnh 2 megapixel với khả năng zoom quang 20x, cũng như Camera 4 megapixel và 8 megapixel, cả hai đều có zoom quang 12x. Một số kiểu máy trong phạm vi cũng được trang bị Hikvision LiveGuard, sử dụng cảnh báo âm thanh và ánh sáng tích hợp để ngăn chặn kẻ xâm phạm trong thời gian thực và giảm nguy cơ trộm cắp và hư hỏng.