Tối đa hóa bảo mật 24×7 với Hikvision DarkFighterS và DarkFighterX

Hikvision DarkFighterS và DarkFighterX

Tối đa hóa bảo mật 24×7 với Hikvision DarkFighterS và DarkFighterX

Sự cố an ninh không chỉ xảy ra vào ban ngày. Để đảm bảo rằng các tổ chức có thể bảo vệ địa điểm, tài sản và con người của họ 24×7, Hikvision đã tạo ra một thế hệ công nghệ hình ảnh video ánh sáng cực yếu mới: DarkFighterS và DarkFighterX.

Các tổ chức cần đảm bảo rằng địa điểm, tài sản và con người của họ được bảo mật và bảo vệ 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Điều này đòi hỏi các công nghệ bảo mật có thể bảo vệ các bức tường và hàng rào vành đai, đồng thời cung cấp hình ảnh video đầy màu sắc, rõ nét về các sự cố an ninh, ngay cả ở những khu vực thiếu ánh sáng hoặc vào ban đêm.

Để cung cấp cho các công ty mức độ bảo vệ cao này tại các khu công nghiệp, khu hậu cần, bến cảng và sân bay cũng như trong nhiều môi trường khác, Hikvision đã phát triển hai công nghệ tiên tiến là DarkFighterS và DarkFighterX.

Hikvision DarkFighterS và DarkFighterX
Hikvision DarkFighterS và DarkFighterX

1. DarkFighterS: tối đa hóa an ninh với các tùy chọn chiếu sáng ‘thông minh’

Camera DarkFighterS của Hikvision sử dụng ba cải tiến công nghệ quan trọng để cải thiện khả năng bảo mật trong điều kiện ánh sáng yếu. Những tính năng này đều bắt đầu bằng chữ “S”, đó là lý do tại sao công nghệ này được gọi là DarkFighterS .

Họ đang:

Hình ảnh ánh sáng yếu đáng kinh ngạc của Hikvision

có khả năng thu thập nhiều ánh sáng hơn để tạo ra hình ảnh sáng hơn và sử dụng ống kính cố định F1.0 cùng các cảm biến tiên tiến để tăng đáng kể độ sống động và độ rõ nét trong điều kiện ánh sáng cực thấp.

Ống kính siêu tiêu điểm cải tiến, dẫn đầu ngành của Hikvision

được thiết kế với độ chính xác ở mức micron. Điều này có nghĩa là điểm lấy nét của hình ảnh ánh sáng thị giác và hình ảnh hồng ngoại gần như giống nhau, điều này không chỉ ngăn hình ảnh bị mờ mà còn cho phép lấy nét ở cấp độ chính và hình ảnh có độ phân giải cao, lâu dài.

Công nghệ Smart Hybrid Light của Hikvision

cho phép camera ghi ở chế độ IR trong khi mọi thứ đều yên tĩnh. Tuy nhiên, khi xảy ra sự cố, chế độ ‘Thông minh’ của máy ảnh sẽ bật đèn trắng bổ sung và bắt đầu ghi ở chế độ đầy đủ màu sắc bằng phổ ánh sáng khả kiến. Khả năng này có một số lợi ích quan trọng. Đầu tiên, máy ảnh có thể duy trì ánh sáng hồng ngoại vào ban đêm và ghi lại một cách kín đáo trong điều kiện ánh sáng yếu mà không để lộ vị trí của máy ảnh. Thứ hai, các camera thường khiến những kẻ xâm nhập giật mình và dừng bước khi đèn trắng bổ sung bật sáng, giúp ngăn ngừa mất mát hoặc hư hỏng tài sản. Thứ ba, mọi sự việc đều được ghi lại đầy đủ màu sắc, chi tiết do đèn trắng bổ sung của camera được kích hoạt tự động.

Ví dụ về các sản phẩm Hikvision DarkFighterS bao gồm Camera dạng đạn đa tiêu cự DarkFighterS DeepinView Moto , camera dạng vòm có tiêu cự thay đổi 4 MP với DarkFighter và camera dạng viên đạn đa tiêu cự 4 MP với DarkFighter . Những camera này lý tưởng cho các tình huống và ứng dụng như cơ sở doanh nghiệp và khu công nghiệp, đặc biệt đối với những nơi có ít hoặc không có chuyển động vào ban đêm và cần có sự thận trọng để đảm bảo rằng những kẻ xâm nhập không biết camera an ninh được đặt ở đâu.

2. DarkFighterX – cho phép chụp ảnh sắc nét, đầy màu sắc cho các địa điểm, khu vực và tình huống lớn trong bóng tối gần như hoàn toàn

Đối với các khu vực và ứng dụng rộng lớn, công nghệ DarkFighterX mang đến khả năng nhìn đêm mạnh mẽ nhất của Hikvision. Đặc biệt, công nghệ ánh sáng cực yếu này hỗ trợ hình ảnh video đầy đủ màu sắc, trong trẻo với độ sáng chỉ 0,0002 lux.

Camera Hikvision được trang bị công nghệ DarkFighterX sử dụng ống kính khẩu độ lớn và cảm biến kép để ghi lại và kết hợp hình ảnh video ánh sáng khả kiến ​​và hình ảnh dựa trên nhận biết hồng ngoại. Bằng cách kết hợp dữ liệu từ hai cảm biến bằng công nghệ có tên Bi-Spectral Fusion, những camera này có thể chụp được hình ảnh có độ phân giải cao, đầy đủ màu sắc – và thậm chí cả biển số của các phương tiện đang di chuyển với tốc độ cao, trong điều kiện gần như tối hoàn toàn.

Vì DarkFighterX được tích hợp vào camera Hikvision Speed ​​Dome 2, 4 và 8 megapixel cũng như camera đạn đa cảm biến DeepinView nên các tổ chức được hưởng lợi từ nhiều tính năng bảo mật khác cùng lúc, bao gồm thu phóng quang, lấy nét nhanh và khả năng để theo dõi người hoặc vật chuyển động xung quanh trường nhìn của máy ảnh. Điều này khiến chúng trở nên lý tưởng cho nhiều tình huống và ứng dụng lớn, chẳng hạn như quản lý và thực thi giao thông cũng như an ninh ở các khu vực mở rộng như quảng trường thành phố, đường phố, trang trại, v.v.

Xem danh mục đầy đủ các công nghệ ánh sáng cực yếu cải tiến của Hikvision
Hikvision đã giới thiệu nhiều công nghệ ánh sáng yếu để giúp khách hàng quay được video có độ phân giải cao, đầy đủ màu sắc trong bóng tối gần như hoàn toàn. Bên cạnh DarkFighterS và DarkFighterX được đề cập trong bài viết này, Hikvision cũng cung cấp ColorVu cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để biết thêm thông tin về DarkFighterS , DarkFighterX và ColorVu , vui lòng truy cập trang web hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *