Dòng sản phẩm ColorVu + X

Dòng sản phẩm ColorVu + X

Dòng sản phẩm ColorVu + X: Nhiều mẫu ColorVu cung cấp khả năng bảo mật đáng tin cậy trong nhiều tình huống

Giới thiệu Dòng sản phẩm ColorVu + X

Công nghệ ColorVu của Hikvision đã và đang thay đổi cuộc chơi trong ngành bảo mật. Đây là một công nghệ tiên tiến cung cấp hình ảnh đầy đủ màu sắc, ngay cả trong môi trường ánh sáng tối. Công nghệ ColorVu mang lại hình ảnh video có độ phân giải cao, đầy màu sắc trong điều kiện ánh sáng xuống tới 0,0005 lux, cho phép người dùng xem chính xác những gì đang xảy ra mọi lúc.

Hikvision đã đưa công nghệ đột phá này tiến thêm một bước bằng cách tích hợp ColorVu vào các sản phẩm bảo mật video khác nhau và các công nghệ khác để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng cuối. Phần bổ sung này cho các sản phẩm và công nghệ khác được gọi là dòng sản phẩm ColorVu + X.

Dòng sản phẩm ColorVu + X
Dòng sản phẩm ColorVu + X

Đội hình Sản phẩm ColorVu + X bao gồm:

ColorVu + Toàn cảnh
ColorVu + Varifocal
ColorVu + 4K
ColorVu + Cảnh báo âm thanh và ánh sáng nhấp nháy
ColorVu + Học sâu
Camera ColorVu + Toàn cảnh sử dụng các công nghệ kết hợp hình ảnh để ghép các hình ảnh từ hai ống kính cạnh nhau lại với nhau để có chế độ xem liền mạch, rõ ràng 180 độ. Máy ảnh thông thường luôn bị giảm chất lượng hình ảnh do hình ảnh bị xoắn hoặc biến dạng trong hình ảnh hợp nhất dẫn đến điểm mù. Tuy nhiên, Hikvision áp dụng công nghệ đăng ký hình ảnh ở cấp độ pixel để ngăn giảm chất lượng hình ảnh trong các camera Màu + Toàn cảnh này, do đó không có điểm mù.

Các kiểu máy ảnh toàn cảnh bao gồm máy ảnh Mạng tháp pháo cố định ColorVu toàn cảnh 8 MP và máy ảnh Mạng lưới ống cố định toàn cảnh ColorVu 8 MP. Cả hai mô hình đều cung cấp khả năng bảo mật 24/7 đáng tin cậy ở nhiều địa điểm trong nhà và ngoài trời rộng lớn. Chủ nhà, chủ doanh nghiệp, nhóm bảo mật và ARC có thể đưa ra quyết định thông minh hơn, phản ứng nhanh hơn với các sự kiện bảo mật, giảm báo động sai và đưa khả năng bảo mật lên một tầm cao mới nhờ camera ColorVu + Panoramic.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI HIKVISION TẠI HẢI PHÒNG

Thông tin liên hệ: HIKVISION HẢI PHÒNG

Hotine: 0818 093 234

Địa chỉ: 603 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *