Hikvision PoE Switch mang lại hiệu suất cao và tiện lợi cho hệ thống bảo mật video của bạn

Hikvision PoE Switch

Hikvision PoE Switch mang lại hiệu suất cao và tiện lợi cho hệ thống bảo mật video của bạn

Hikvision PoE Switch
Hikvision PoE Switch

Thiết bị chuyển mạch mạng PoE sáng tạo của Hikvision hiện có các phiên bản Hi-PoE, Gigabit Smart và 100 Mbps Smart được quản lý, tất cả đều phù hợp với các tình huống khác nhau. Các thiết bị chuyển mạch mạng PoE hiệu suất cao này bao gồm một bảng điều khiển cung cấp trạng thái sức khỏe của hệ thống trực quan, gửi cảnh báo theo thời gian thực và cho phép xem camera trực tiếp.

Một số lợi ích chính bao gồm:

  • Thuận tiện: Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với cài đặt Plug-and-play của chúng tôi. Không cần cấu hình. Cấu hình dễ dàng được thiết kế để tiết kiệm thời gian của người tích hợp và người dùng bằng cách đơn giản hóa việc khắc phục sự cố, bảo trì và quản lý hàng ngày.
  • Hiệu suất cao: Các tính năng chính như VLAN để phân đoạn, QoS để ưu tiên lưu lượng, kiểm soát băng thông cổng và giám sát SNMP nâng cao khả năng quản lý mạng của bạn. Dễ dàng giám sát và khắc phục sự cố mạng.
  • Bảo mật: Không bao giờ mất dữ liệu nữa. Chỉ cần tự động khởi động lại máy ảnh khi chúng ngoại tuyến để quay video an toàn và đảm bảo tất cả các sự kiện quan trọng đều được ghi lại.
  • Mạnh mẽ: Công tắc gigabit có công suất lên tới 90 Watt trên mỗi cổng PoE cung cấp nguồn năng lượng đáng kể cho các camera tiêu thụ điện năng cao như TandemVu PTZ, Camera đa ống kính và Camera Dome tốc độ mạng. Truyền qua khoảng cách lên tới 984 feet giúp đơn giản hóa việc cài đặt và giảm chi phí.

Thiết bị chuyển mạch mạng PoE của Hikvision là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu bảo mật Video của bạn và hiện đang được giảm giá 20% so với giá thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *