Làm thế nào để phân loại camera giám sát Hải Phòng theo mục đích sử dụng

Làm thế nào để phân loại camera giám sát Hải Phòng theo mục đích sử dụng

Thị trường cung cấp camera giám sát Hải Phòng đang ngày càng đa dạng. Bạn muốn lắp một chiếc camera nhưng có quá nhiều loại và không biết phân biệt như thế nào? Cùng tìm cách phân biệt các loại camera và lựa chọn theo đúng mục đích sử dụng của mình nhé.

Thị trường cung cấp camera giám sát Hải Phòng

Theo mục đích sử dụng thì phân biệt camera giám sát Hải Phòng có những loại nào?

Có rất nhiều cách để phân loại các camera giám sát Hải Phòng. Tuy nhiên cách phân loại dễ dàng nhất đó chính là tùy theo mục đích sử dụng.

* Camera trong nhà và ngoài trời

Camera được sử dụng trong nhà được sử dụng để lắp đặt ở những nơi có mái che. Những loại camera này có thể dễ dàng nhận biết bằng hình dạng bán cầu hoặc hình cầu. Khi lắp đặt thường được ốp lên tường hoặc trần nhà để có góc quan sát rộng.

Camera ngoài trời thường có hình trụ hoặc hình cầu có trụ đế. Loại camera này có nhiều đặc tính ưu việt như khả năng quan sát cao và chịu được nước và bụi bẩn tốt.

* Camera ẩn

Đây là camera rất đa dạng về hình dạng và kích thước và thường được ngụy trang giống như các đồ vật thông dụng khác.

* Camera áp trần

Camera áp trần hay còn gọi là Dome Camera. Đây là loại camera thường được sử dụng trong nhà. Chúng có nhiều hình dạng, kích thước và được bọc trong hộp kín nên có tính bảo mật rất cao.

* Box camera

Đây là loại camera thường được được dùng trong các văn phòng, siêu thị. Tuy nhiên chúng có giá thành khá cao chính vì thế hiện nay được thay thế bởi loại khác. Ưu điểm của loại camera này đó là được đặt trong hộp bảo vệ. Chính vì thế chúng sẽ không bị tác động quá nhiều của môi trường hay những hành động phá hoại.

* Camera PTZ

Đây là loại camera có rất nhiều tính năng ưu việt. Chúng không chỉ đơn giản là hỗ trợ quét dọc, quét ngang, phóng to thu nhỏ mà còn cho phép bạn kết nối vóí hệ thống sensor và cảnh báo để phát hiện đối tượng di chuyển trong vùng hoạt động của nó.

* Camera có khả năng quan sát đêm

Loại camera này có khoảng cách quan sát phụ thuộc vào công suất của đèn hồng ngoại, dao động từ 10m đến 300m. Hiện nay có 2 loại là IR Camera và camera Exview. Camera IR có thể quan sát được ngay cả trong điều kiện tối 100%. Còn loại camera Exview thì chỉ làm rõ hình ảnh khi ánh sáng mờ.

Địa chỉ lắp đặt camera uy tín ở Hải Phòng

Đọc những thông tin trên chắc chắn bạn đã phân biệt được các loại camera giám sát trên thị trường. Tuy nhiên để tìm được loại camera giám sát đúng mục đích sử dụng và giá thành phải chăng nhất thì nên tìm đến Camera Gia Minh. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng các loại camera với mẫu mã và tính năng khác nhau.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn chọn được loại camera phù hợp nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng cao. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera giám sát Hải Phòng còn chần chừ gì mà không liên lạc với chúng tôi.

Camera Gia Minh – Lắp camera tại Hải Phòng
– Trụ sở chính: Số 3/595 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
– Phòng kinh doanh: 0888 000 119 – 0914 100 119 – 0916 114 301 – 0388 268 119