Những lưu ý khi lựa chọn Camera quan sát trước khi lắp đặt

Những lưu ý khi lựa chọn Camera quan sát trước khi lắp đặt.

Lắp đặt camera quan sát hiện đang là giải pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn để chống trộm cho cửa hàng, siệu thị, công ty, nhà xưởng… Việc lựa chọn loại camera quan sát thích hợp với điều kiện môi trường là vấn đề cần được chú ý để có thể phát huy hết tính năng và hiệu quả của camera.

Camera Gia Minh xin đưa ra một số lưu ý trước khi bạn lắp camera quan sát:

1 .Vị trí lắp đặt

  • Camera ngoài trời: nên lựa chọn loại camera thân và có chức năng chống nắng, mưa, bụi. Cần có hồng ngoại nếu muốn quan sát vào ban đêm, có ống kính lớn, chống ngược sáng, chức năng cân bằng ánh sáng để có thể sử dụng lâu dài với điều kiện môi trường ngoài trời.
  • Camera quan sát tại nhà xưởng: đối với nhà xưởng thì camera dome có góc nhìn rộng là tốt nhất, còn nếu muốn quan sát từng vị trí thì chọn loại speed dome và nên có chức năng hồng ngoại cũng đem lại hiệu quả tốt khi quan sát nhân viên làm việc.
  • Camera cho văn phòng: các bạn nên chọn loại camera dome với thiết kế đơn giảm, tính thẩm mĩ cao và hông làm ảnh hưởng đến nhân viên.
  • Camera quan sát cho cửa hàng: đây là nơi khách hàng ra vào khá đông để đảm bảo sự an toàn cho cửa hàng và khách hàng thì camera thân là lựa chọn hợp lý nhất.
  • Camera lắp đặt cho gia đình: nên chọn loại camera thân để có thể quán át bên ngoài và cảnh báo với những người có ý định xấu, còn trong nhà thì nên chọn loại camera dome để có thể quan sát trẻ nhỏ.
  • Camera quan sát cho nhà hàng: nên lựa chọn loại camera dome vì nhu cầu chủ yếu là giám sát nhân viên nhưng không làm ảnh hưởng đến khách hàng.
  • Camera quan sát cho tiệm vàng: đây chính là một vấn đề nhạy cảm trong những năm gần đây, sự lựa chọn hợp lý nhất là loại camera có độ sắc nét tốt, độ zoom chuẩn và có thể nhìn thấy từng chi tiết tại quầy.
  • Camera quan sát tại nhà xe: lựa chọn loại camera thân, hồng ngoại lớn và có thể nhìn rõ biển số xe, có khả năng zoom xa để có thể nhìn rõ được những tình huống không hay xay ra.

2. Một số thương hiệu Camera nên lựa chọn lắp đặt

Camera quan sát HIKVISION tại Hải Phòng.
Camera quan sát HIKVISION tại Hải Phòng.
  • Thương hiệu HIKVISION: đứng thứ 2 trên toàn thế giới trong lĩnh vực camera quan sat năm 2015. HIKVISION là lựa chọn hàng đầu của các gia đình, cửa hàng, kho xưởng… các công trình có quy mô vừa mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Công nghệ EXIR LED cho hồng ngoại giúp hình ảnh ban đêm vô cùng trong và sắc nét. Hãng phát triển hệ thống tên miền và phần mềm thông minh hoàn toàn miễn phí với hiệu suất cực cao. Đặc biệt là không quảng cáo trên phần mềm và tên miền gây khó chịu cho người dùng.
  • Thương hiệu DAHUA: nhắc đến DAHUA chúng ta nghĩ ngay đến công nghệ HD-CVI, công nghệ cách tân cả nền camera thế giới. Hiện nay DAHUA chuyên về dòng HDCVI vì mang giá cả của camera ANALOG nhưng chất lượng HD siêu nét. có thể truyền tín hiệu xa lên tới 750m mà không bị trễ hình ảnh, không cần các thiết bị hỗ trợ cộng với khả năng chống nhiễu mạnh cho giao diện không bị vỡ, loại bỏ các bức xạ điện từ và truyền tín hiệu liên tục.

Liên hệ tư vấn và lắp đặt camera quan sát:

Camera Gia Minh

Hotline: 0914100119 – 0916114301

Địa chỉ: 42 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng.